DANH MỤC

THIẾT BỊ LÀM MỀM NƯỚC

Bộ làm mềm, khử cứng:

Bộ làm mềm nước(khử cứng) sử dụng cho hệ thống làm mềm nước nồi hơi. Tùy theo nhu cầu sử dụng lượng nước (m3/giờ) và tính chất độ cứng của nước đầu vào – cũng như yêu cầu nước đầu ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách một hệ thống cụ thể nhằm đạt hiệu quả làm mềm cao nhất.

Có 4 bước quan trọng để làm mềm:

Cơ bản của một thiết bị làm mềm nước là một bể chứa đầy hạt nhựa. Những hạt này được bao phủ bởi các ion natri. Để nước được làm mềm, các hạt nhựa hút các ion canxi và magiê (độ cứng) để trao đổi với các ion natri.

Cuối cùng, hạt nhựa trở nên bão hòa với các ion .Quá trình này được gọi là tái sinh (thường là 7 ngày một lần cho một hiệu quả tốt hơn), và được thực hiện bởi các van điều khiển phía trên cùng của thiết bị.

Trong quá trình tái sinh, một giải pháp mạnh mẽ ngâm nước muối bị xóa thông qua các bể nhựa, tắm hạt nhựa trong một dòng của các ion natri mà thay thế canxi tích lũy và các ion magiê (độ cứng).

Các giải pháp ngâm nước muối, mang canxi dời và các ion magiê, sau đó đỏ mặt xuống cống nước ngọt. Các hạt nhựa tái sinh có thể được sử dụng một lần nữa

Bo Lam Mem VN

Chú thích:

+ 01: Đường vào nước

+02: Đường ra nước

+03: Autovalve

+04:Valve cấp muối tái sinh

+05: Đường nước xả

+06:Bồn hóa chất tái sinh

+07:Cột làm mềm chứa hạt nhựa

Phương pháp trao đổi ion:

 Làm mềm nước bằng cationit dựa trên tính chất của một số chất không tan hoặc hầu như không tan trong nước – cationit, nhưng có khả năng trao đổi, khi ngâm trong nước, các chất này hấp thụ cation của muối hòa tan lên bề mặt hạt và nhả vào nước một số lượng tương đương cation đã được cấy lên bề mặt hạt từ trước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 7, Ngách 28, Ngõ 80 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0974.136.245 / 02466.518.368

Website: hdstars.vn/

Email: hdstars09@gmail.com