DANH MỤC

LÕI LỌC CARTRIDGE

Lõi lọc cartridge

– Lõi lọc cartridge sử dụng rộng rãi trong quy trình lọc chất lỏng ở giai đoạn lọc tinh, trong sản xuất ở một số ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, dầu ăn,….

– Cấp độ lọc: từ 0.2 – 100 micron tùy thuộc vào quy cách sản phẩm.

– Kích thước: 10 – 40″

– Vật liệu lọc: Polypropylene (PP), Polyester (PE), PP-PE (bi-component), Carbon.

– Xuất xứ : Daiwabo (Japan), Kajika (Japan), Ionix (Korea)

– Sản phẩm :

Depth filter cartridge

Multilayers depth filter cartridge

Pleated depth filter cartridge

Meltblown Depth filter cartridge

Wound Depth filter cartride

loi lọc 2

 

Các sản phẩm lõi lọc cartridge

– Sự phát triển của các ngành công nghiệp trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã mang đến một bộ mặt mới cho nền kinh tế đất nước. Tuy nhiên, một hệ lụy kéo theo là tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Tình trạng này khiến nguồn nước sinh hoạt của người dân đặc biệt là ở các thành phố lớn chịu ảnh hưởng nặng nề, tác động lớn đến sức khỏe con người, là mầm mống gây nên những căn bệnh nguy hiểm.

2

Lõi lọc nước sợi quấn

– Để giải quyết tình trạng này, các hệ thống lọc nước, các vật liệu lọc nước cũng như lõi lọc cartridge được đưa vào sử dụng nhằm mang lại những nguồn nước chất lượng hơn.

– Trong đó, lõi lọc nước sợi quấn USW cartridge là sản phẩm bán khá chạy trên thị trường, cung cấp cho người sử dụng một biện pháp tối ưu trong việc ổn định nguồn nước sinh hoạt .

  • Tính năng:

– Chỉ bao gồm một vỏ và một lõi lọc cartridge do đó tiết kiệm được diện tích lắp đạt, chi phí vận hành cũng như chi phí bảo dưỡng so với các lọi lọc thông thường

– Ở cấp độ 1 micron, lõi lọc cartridge có thể loại được các loại ký sinh đường ruột Giardia và Cryptosporidium từ nước sử dụng để sản xuất cho ngành thực phẩm, đồ uống.

– Là lõi lọc nước có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như lọc nước thô, lọc nước tinh và lọc các loại dung dịch khác, phu hợp với nhiều ngành nghề khác nhau.

– Sử dụng các lõi lọc nước sợi quấn USW có khả năng chịu được một dải rộng các hóa chất vệ sinh và nước uống, bên cạnh đó còn có thể sử dụng được với hóa chất và môi trường khắc nghiệt.

– Giá thành của lõi lọc nước này khá thấp, hiệu quả sử dung cao, có khả năng giữ được nhiều cặn hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 7, Ngách 28, Ngõ 80 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0974.136.245 / 02466.518.368

Website: hdstars.vn/

Email: hdstars09@gmail.com